Giải pháp sáng tạo chuyên nghiệp

Bosch Việt Nam và Saint Gobain ký biên bản ghi nhớ trong cung ứng giải pháp và thiết bị điện cầm tay

Theo đó, Bosch sẽ cung cấp dụng cụ điện cầm tay và tổ chức chương trình huấn luyện an toàn cho đối tác và nhà phân phối của Saint Gobain

Góp phần đào tạo và chia sẻ kiến thức, giúp nâng cao kĩ năng và ý thức an toàn cho người lao động tại công trình xây dựng

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam – Hôm nay, Bosch – đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ và dịch vụ hàng đầu thế giới, đã tiến hành ký kết Biên bản Ghi nhớ với tập đoàn Saint-Gobain tại Việt Nam, hướng tới hợp tác toàn diện trong việc cung ứng các dịch vụ, giải pháp và sản phẩm dụng cụ điện cầm tay.

Ong Guru Mallikarjuna Tong Giam doc Bosch Viet Nam phat bieu khai mac tai su kien
Ông Guru Mallikarjuna – Tổng Giám đốc Bosch Việt Nam phát biểu khai mạc tại sự kiện
Ong Tran Duc Huy Tong Giam doc Saint Gobain chia se tai buoi le
Ông Trần Đức Huy – Tổng Giám đốc Saint Gobain chia sẻ tại buổi lễ

Trong khuôn khổ của thỏa thuận hợp tác này, Bosch cũng sẽ cung cấp cho tập đoàn Saint-Gobain các gói sản phẩm và dịch vụ hậu mãi, kèm theo đó là những khóa đào tạo và tư vấn kĩ thuật trong quá trình sử dụng các thiết bị điện cầm tay đúng cách và an toàn tại công trường xây dựng. Hợp tác này mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho hơn 14,000 các chuyên viên xây dựng bao gồm các nhà phân phối, nhà lắp đặt, nhà thầu và công nhân của Saint-Gobain.

“Bosch Việt Nam rất vinh dự trở thành đối tác chiến lược với Saint-Gobain – một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực vật liệu xây dựng tại Việt Nam. Tôi kỳ vọng sự hợp tác này sẽ mang đến những đóng góp quan trọng cho sự phát triển bền vững của cả hai bên. Chúng tôi tin tưởng sự hợp tác này sẽ là một bước tiến lớn trong việc thúc đẩy tiềm năng của thị trường xây dựng, cung cấp các giải pháp và dịch vụ toàn diện cho khách hàng trên toàn quốc“ ông Guru Mallikarjuna – Tổng Giám đốc của Bosch Việt Nam phát biểu.

Với danh mục sản phẩm và dịch vụ đa dạng, cùng với mạng lưới toàn cầu và sự hiểu biết sâu sắc về thị trường tại địa phương, các sản phẩm và giải pháp mà Bosch cung cấp giúp tăng cường hiệu suất của các dự án đến từ những đối tác trên toàn quốc. Tại Việt Nam, Bosch là một trong những nhà đầu tư Châu Âu lớn nhất hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, bao gồm: Dụng cụ Điện cầm tay, Công nghệ Truyền động và Điều khiển, Công nghệ Tòa nhà, Linh kiện xe hai bánh, Thiết bị ô tô nguyên bản, Phụ tùng và Thiết bị ô tô, Công nghệ đóng gói, Công nghệ Nhiệt.

Đại diện Saint-Gobain Việt Nam, ông Trần Đức Huy-Tổng Giám đốc chia sẻ, “Ký kết hợp tác giữa Saint-Gobain và Bosch nằm trong chiến lược xây dựng và phát triển mạng lưới thầu thợ thạch cao chuyên nghiệp của chúng tôi tại Việt Nam, chính họ sẽ cùng chúng tôi góp phần kiến tạo những công trình đẹp, bền vững. Với người sử dụng, Saint-Gobain cam kết mang đến những sản phẩm, giải pháp vật liệu nhẹ tốt nhất giúp chủ nhà sở hữu một không gian sống đa tiện nghi.”

Buoi le dien ra thanh cong voi su tham du cua Ban lanh dao hai ben
Buổi lễ diễn ra thành công với sự tham dự của Ban lãnh đạo hai bên

Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng Việt Nam. Các thương hiệu chính của Saint-Gobain tại Việt Nam: Gyproc và Vĩnh Tường cung cấp các giải pháp sáng tạo cho ngành trần và tường thạch cao; DURAflex mang đến giải pháp tuyệt vời cho các khu vực ẩm ướt, ngoài trời. Ngoài ra, chúng tôi còn có thương hiệu Weber chuyên cung cấp các giải pháp về keo dán gạch, keo chà ron và sản phẩm chống thấm.

Saint-Gobain Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc thông qua việc cung cấp các giải pháp trần và tường một cách hiệu quả, sáng tạo và bền vững cho cuộc sống và môi trường. Sứ mệnh chúng tôi là phát triển những sản phẩm và giải pháp sáng tạo để cùng khách hàng xây nên những không gian tốt đẹp và thân thiện hơn để sống, học tập, làm việc, và vui chơi.

Đánh Giá post
Bình luận